GIỚI THIỆU CHỦ ĐẦU TƯ TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH 

 

TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH với 20 năm hình thành phát triển với hơn 100 dự án và hơn 4.500ha quỹ đất, cung cấp hơn 50.000 sản phẩm ra thị trường. Các dự án do TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH đầu tư và phát triển trải dài khắp cả nước, không chỉ dừng lại ở các thành phố trọng yếu như TP.HCM mà còn mở rộng ở các khu vực nhiều tiềm năng như Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Thuận, Lâm Đồng, Khánh Hòa, Bình Định và Hà Nội.

 

Với hạt nhân cốt lõi là bất động sản, Hưng Thịnh chính thức chuyển đổi thành mô hình Tập đoàn, đổi mới và xây dựng hoàn chỉnh hệ sinh thái bao gồm: đầu tư và phát triển các loại hình bất động sản, xây dựng, công nghệ PropTech và Fintech, kinh doanh trên nền tảng số…

Mô hình mới với triết lý cộng hưởng nhằm gia tăng giá trị trong hệ sinh thái toàn diện này sẽ giúp TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH tăng cường sự thích nghi và nâng tầm vị thế hàng đầu tại thị trường bất động sản Việt Nam. Thừa hưởng với 20 năm kinh nghiệm, các công ty thành viên trong hệ sinh thái mới sẽ phát huy tối đa năng lực nhằm tạo dựng nhiều hơn nữa những sản phẩm có giá trị thực, mang lại sự tin tưởng, hài lòng và nhiều lợi ích thiết thực cho Quý Khách hàng và Đối tác khi tham gia vào chuỗi sinh thái để cùng nhau phát triển “Vì một cộng đồng hưng thịnh”.

Trân trọng!

 NGUYỄN ĐÌNH TRUNG (CHỦ TỊCH HĐQT – TGĐ HUNG THINH CORP)

GIỚI THIỆU TRANG BATDONGSANHUNGTHINHLAND.NET

Trang batdongsanhungthinhland được đăng kí năm 2014, được Hồ Thị Như Yến (Ms) là chuyên viên tư vấn đã và đang công tác gần 8 năm tại Công ty CP PropertyX ( Cty thành viên thuộc Hưng Thịnh Corp).Với mong muốn phát triển trang thông tin Uy Tín – Rõ Ràng cung cấp đến Khách Hàng về bất động sản của Tập đoàn Hưng Thịnh mới nhất. Bên cạnh đó, trang yennhiland.com là nơi chuyên mua bán căn hộ , ký gửi, cho thuê những sản phẩm đã và đang hoàn thiện của Hưng Thịnh Corp.

Những sản phẩm hiện tại batdongsanhungthinhland đang tập trung cho Quý anh/chị tham khảo là: Căn hộ, nhà phố, biệt thự vườn, Shophouse, đất nền, nghỉ dưỡng, căn hộ du lịch (Condotel)…Ở những thị trường:

 

 • Thành phố Hồ Chí Minh ( dòng căn hộ , đất nền nhà phố, đất nền biệt thự)
 • Vũng Tàu – Bà Rịa Vũng Tàu ( căn hộ biển, đất nền nhà phố , biệt thự biển)
 • Cam Ranh Tỉnh Khánh Hòa ( đất nền nhà phố, biệt thự biển, căn hộ biển )
 • Mũi Né Phan Thiết BìnhThuận ( đất nền biệt thự biển, căn hộ du lịch)
 • Tp Biên Hòa Đồng Nai ( căn hộ , đất nền sổ đỏ)
 • Bình Dương ( căn hộ , đất nền sổ đỏ)
 • Tp Vĩnh Long ( Đất nền sổ đỏ)
 • Tp Quy Nhơn Bình Định ( căn hộ ở, căn hộ du lịch, đất nền sổ đỏ, Biệt Thự Biển

 

Với mục tiêu phát triển bản thân, nâng cao kiến thức cá nhân để hỗ trợ cho khách hàng Tốt nhất. Sau đây là những gì mà Mrs Yến sẽ hỗ trợ khách hàng quan tâm bất động sản Hưng Thịnh, cũng như kiến thức BĐS Việt Nam:

 • Cung cấp thông tin dự án và tính pháp lý chính xác,
 • Nghiên cứu thị trường, đánh giá tiềm năng và cơ hội đầu tư dự án.
 • Lựa chọn sản phẩm tốt nhất khi mua dự án.
 • Hỗ trợ khách mua bán – chuyển nhượng – cho thuê.
 • Đặc biệt, Tu vấn thời điểm giao dịch dòng sản phẩm đầu tư bất động sản theo chu kì thị trường

 

Chân thành cảm ơn những Khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ và những góp ý chân thành để Hồ Thị Như Yến  được hoàn thiện bản thân hơn!

THÔNG TIN  LIÊN HỆ

 

Ms NHI YENNHI – PROPERTYX HÀNG XANH 

Liên hệ : 0938 984 442 (Zalo/Viber/sms)

Email              : yen.hothinhu@propertyx.com.vn

Email cá nhân: yennhiland84@gmail.com

Website          : yennhiland.com.vn

 

Chi nhánh: CÔNG TY CP PROPERTYX – HÀNG XANH 

MSNV      : LA00422

Địa chỉ     : 527 Điện Biên Phủ, Phường 25 Quận Bình Thạnh – HCM 

 

ĐƯỢC HỖ TRỢ – TƯ VẤN THÔNG TIN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐẦU TƯ BDS LÀ NIỀM VINH HẠNH CHO TÔI

 

 

5/5 (1 Review)