Open this in UX Builder to add and edit content

Hưng Thịnh Corp Chuẩn Bị Phát Triển Căn hộ Gía Rẻ Qúy II/2020

Hưng Thịnh Corp Chuẩn Bị Phát Triển Căn hộ Gía Rẻ Qúy II/2020

Ngày đăng: 10/03/2020
thích thì chiều

Theo thông tin được biết , Tập Đoàn Hưng Thinh đang chuẩn bị triển khai dòng căn hộ giá rẻ với tổng diện tích gần 10 nghìn Hecta tại Làng Đại Học Thành Phố Hồ Chi Minh với tên gọi Căn hộ 9X Next Gen với mong muốn tiếp nối hành trình thực hiện hóa ước mơ An Cư của Người Trẻ đặc biệt là thế hệ 9X có thể mua tài sản theo hình thức tích lũy. 

 

 

Dự án 9X Next Gen nằm ngay khu vực Làng đại học Linh Trung, Thủ Đức, là nơi tập trung rất nhiều sinh viên đang theo học tại đây, với hệ thống 6 trường đại học quốc gia, trường đại học nông lâm, đại học an ninh, đại học thể dục thể thao,…lượng sinh viên lên đến hơn 60.000 sinh viên, vì thế nhu cầu ở hoặc cho thuê tại đây là cực kỳ cao, bên cạnh đó dự án còn gần các vị trí như khu công nghệ cao, khu du lịch sinh thái. Dự án rất gần QL1A và QL1K thuận tiện kết nối giao thông vào ngay trung tâm TPHCM chỉ 20 phút đi xe.

 

Tên thương mại: 9X Net Gen hay còn gọi khu dân cư làng đại học do Chủ đầu tư là Công ty Đại Phúc. Quy mô dự án gồm 6Block; cao 18 tầng; khu phức hợp thể thao, khu mua sắm cao cấp + hầm đậu xe. Loại hình phát triển: Căn hộ giá rẻ do Hưng Thịnh Incons (công ty thành viên Hưng Thịnh Corp.,) tổng thầu. Tiếp thị & Phân phối: Property X (Thành viên Hưng Thịnh Corp). Khách hàng sẽ được sở hữu lâu dài. Giá căn hộ dự kiến từ : 20 tr– 25tr/m2. Khởi công: 2019, dự kiến hoàn thành 2023

 

 

Cách TP.HCM chỉ “một bước chân”, khi tuyến đường Quốc lộ 13 và tuyến đường Phạm Văn Đồng một bên là quận Thủ Đức và bên kia là thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Bên cạnh đó, Bình Dương với trục đường Quốc lộ 13 là cầu nối, kết nối trục hành lang kinh tế TP.HCM với các tỉnh Tây Nguyên.

 

Trong quy hoạch liên kết vùng TP.HCM mở rộng, Bình Dương được Thủ tướng Chính phủ quy hoạch là tiểu vùng đô thị trung tâm: bao gồm TP.HCM và vùng phụ cận gồm các huyện, TP. Thủ Dầu Một, Dĩ An, Thuận An, Bến Cát, Tân Uyên (Bình Dương).

 

Bên cạnh đó, năm 2019 cũng được cho là năm phát triển mạnh hệ thống giao thông của tỉnh Bình Dương khi mà đầu năm 2019, TP.HCM công bố kế hoạch phát triển rộng tuyến đường sắt trên cao Metro số 1 nối Bình Dương vào trung tâm TP.HCM. Tiếp đó là việc đầu tư mở rộng QL 13 với hơn 10.000 tỷ đồng, bến xe miền Đông mới và bệnh viện ung Bướu cơ sở 2 tại Thủ Đức sắp đi vào hoạt động trong năm 2020…

 

Dự án metro số 1 dự kiến hoạt động trong năm 2021
Dự án metro số 1 dự kiến hoạt động trong năm 2021

gay cạnh các tiện ích hiện đại trên, Bệnh viện Ung Bướu cơ sở 2 cạnh Suối Tiên cũng đi vào hoạt động ngày 30/4/2020

Ngay cạnh các tiện ích hiện đại trên, Bệnh viện Ung Bướu cơ sở 2 cạnh Suối Tiên cũng đi vào hoạt động ngày 30/4/2020

 

Một điểm sáng có thể khiến thị trường bất động sản Bình Dương phát triển mạnh trong năm 2019 đó là hiện nay, đây là địa phương có quỹ đất rộng lớn và sạch có thể phát triển các dự án bất động sản cạnh TP.HCM, đáp ứng được nhu cầu ở thực của người dân TP.HCM và cả người dân tỉnh Bình Dương như ở Dĩ An, Bến Cát, Thuận An… Đất tại đây là đất ở và đất trồng cây công nghiệp lâu năm có điều kiện thuận lợi để chuyển mục đích sử dụng.

 

Ngoài ra, Bình Dương có khoảng 28 khu công nghiệp đang hoạt động, trong đó có những khu công nghiệp lớn với cả trăm ngàn người lao động đang làm việc như Khu công nghiệp Sóng Thần I, Sóng Thần II, Đồng An, Nam Tân Uyên, Tân Đông Hiệp A, Việt Hương, VSIP… Các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh đã thu hút 938 dự án đầu tư, trong đó có 613 dự án đầu tư nước ngoài.

 

 

Nhằm tăng thu hút đầu tư, địa phương này đang tập trung hoàn thiện cơ sở hạ tầng kỹ thuật, đẩy nhanh tiến độ thi công các khu công nghiệp mới để phát triển khu công nghiệp ra các huyện phía Bắc của tỉnh. Đặc biệt, hiện có khoảng 1 triệu công nhân đang làm việc tại tỉnh này và nhu cầu nhà ở của họ, đặc biệt là nhà ở vừa túi tiền tại tỉnh Bình Dương luôn lớn. Nhu cầu lớn, hạ tầng giao thông kết nối hoàn thiện, đồng thời giá đất tại đây cũng được cho là thấp hơn TP.HCM rất nhiều khi mà dự án tại quận Thủ Đức hiện này có giá từ 40 – 70 triệu đồng/m2 thì tại thị xã Dĩ An bên cạnh đó chỉ có giá từ 15 – 40 triệu đồng/m2.

 

Căn hộ giá rẻ 9X Next Gen chỉ từ 1.1 tỷ/căn liền kề Quận Thủ Đức tiện ích đầy đủ vượt trội: hồ bơi, trung tâm thương mại….Thanh toán trả góp trong 36 tháng. Qúy khách quan tâm chọn nơi an cư đầu tư tích lũy vui lòng liên hệ : 0938 984 442 Ms Yến để tìm hiểu rõ về thông tin dự án . 

 

Thông tin 9X Next Gen: https://batdongsanhungthinhland.net/can-ho-9x-next-gen-binh-duong.

 

 

0/5 (0 Reviews)

.
.
.
.