Open this in UX Builder to add and edit content

Gía bán đất nền Saigon Mystery Villas từ 90tr/m2 có thực sự cao ?

Gía bán đất nền Saigon Mystery Villas từ 90tr/m2 có thực sự cao ?

Ngày đăng: 29/10/2017
thích thì chiều

Vào ngày 29/10/2017 Tập đoàn Hưng Thịnh Corp chính thức mở bán dự án đất nền nhà phố thương mại Saigon Mystery Villas với số lượng 185 nền , giá bán đất nền Saigon Mystery Villas trung bình từ 9 tỷ/nền bao gồm thuế giá trị gia tăng và ép cọc tương đương 90tr/m2 . Với giá bán này thực sự có cao so với giá khu vực hiện tại ? Dự án Saigon Mystery Villas có điểm gì thu hút nhà đầu tư, giá trị gia tăng bất động sản có gia tặng không ? Liệu đầu tư vào đây có hiệu quả không ?.

Hạ tầng giao thông có làm gia tăng giá trị bất động sản quận 2 nói chung và du an saigon mystery villas nói riêng.

Gía bán Saigon Mystery Villas
Gía bán Saigon Mystery Villas

Quận 2 là một trong 4 khu đô thị vệ tinh của TPHCM và là nơi có sức phát triển nhanh, đồng đều và mạnh mẽ nhất thành phố. Các dự án căn hộ cao cấp , nhà ở đất liền, biệt thự,…xuất hiện liên tục và hoàn thiện mỗi ngày.Cảng Cát Lái đặt tại quận 2 là cảng lớn nhất Việt Nam và là một trong 25 cảng hiện đại nhất thế giởi, cảng chiếm 89% thị phần hàng hóa ở khu vực phía Nam và 50% thị phần cả nước. Điều đó giúp đóng góp không hề nhỏ vào nên kinh tế địa phương,và trong tương lai gần Quận 2 mệnh danh là Trung Tâm Thành Phố Tài Chính của TpHCM, tuy nhiên cũng tạo nên sức ép rất lớn về hạ tầng giao thông cho khu vực với lưu lượng lớn xe container lưu thông mỗi ngày. Thêm nữa với lưu lượng xe container nhiều như vậy cũng ảnh hưởng đến tâm lý người dân sinh sống và người muốn mua nhà trong khu vực này

Vào ngày 14/04/2017, UBND TP.HCM đưa ra thông tin đã chấp thuận chủ trương cho Ban quản lý Đầu tư xây dựng công trình Quận 2 thực hiện các dự án bồi thường, giải phóng mặt bằng và tái định cư 3 dự án bao gồm : dự án xây dựng đường xuyên tâm nối đường Đồng Văn Cống với đường Vành đai 2, dự án xây dựng nút giao thông Mỹ Thủy tại phường Thạnh Mỹ Lợi, dự án mở rộng đường Nguyễn Thị Định, Quận 2

dự án xây dựng đường xuyên tâm nối đường Đồng Văn Cống với đường Vành đai 2
dự án xây dựng đường xuyên tâm nối đường Đồng Văn Cống với đường Vành đai 2

Hiện nay dự án Vành đai 2 vẫn chưa được khép kín, đó là lý do dẫn đến một lượng lớn xe container phải đi qua đường Đồng Văn Cống – Mai Chí Thọ – Xa lộ Hà Nội – Quốc lộ 1A. Chính vì vậy, Thủ tướng chính phủ đã đưa ra chỉ thị nhanh chóng khép kín đường Vành đai 2 để giảm lưu lượng xe di chuyển trong trên trục đường Đồng Văn Cống, nơi là trung tâm hành chính mới của Quận 2. Với kinh phí 13.115 tỷ đồng, giai đoạn 2017-2018 sẽ thực hiện 3 dự án xây dựng để khép kín đường Vành đai 2 bao gồm
-Dự án xây dựng đoạn vành đai 2 từ cầu Phú Hữu (tên cũ là cầu Rạch Chiếc trên đường vành đai phía Đông) đến xa lộ Hà Nội (gồm xây dựng nút giao thông Bình Thái, Q.9) dài 3,8 km, rộng 67m có vốn đầu tư 5.732 tỷ đồng.
-Dự án xây dựng đoạn vành đai 2 từ nút giao Bình Thái đến đường Phạm Văn Đồng (Q.Thủ Đức) dài 2 km, rộng 67m có vốn đầu tư 1.324 tỷ đồng.
-Dự án xây dựng đoạn vành đai 2 từ nút giao Bình Thái đến đường Phạm Văn Đồng (Q.Thủ Đức) dài 2 km, rộng 67m có vốn đầu tư 1.324 tỷ đồng.

Và một trong những dự án trọng điểm giao thông tại quận 2 đang cố gắng hoàn thành sớm trong và đi vào hoạt động trong tháng 1/2018 đó là dự án Vòng Xoay Mỹ Thủy.

Saigon Mystery Villas - Dự án Vòng Xoay Mỹ Thủy
Saigon Mystery Villas – Dự án Vòng Xoay Mỹ Thủy

Dự án xây dựng cầu vượt và hầm chui qua nút Mỹ Thủy (giai đoạn 1) được TPHCM khởi công vào đầu tháng 6-2016. Dự án chia làm 2 giai đoạn đầu tư. Giai đoạn 1, xây dựng cầu Kỳ Hà 3 với quy mô 4 làn xe, cầu vượt trên Vành đai 2 quy mô 4 làn xe, hầm chui rẽ trái từ Vành đai 2 đi Cát Lái với 2 làn xe và các nhánh đường bờ tả và hữu rạch Mỹ Thủy. Tổng mức đầu tư của của giai đoạn này 837,93 tỷ đồng. Tháng 3-2017 vừa qua, hạng mục xây dựng cầu Kỳ Hà 3 đã hoàn tất và hiện cầu Kỳ Hà 3 đã được đưa vào sử dụng. Theo kế hoạch, đến tháng 12-2017 toàn bộ giai đoạn 1 của dự án xây dựng cầu vượt và hầm chui nút Mỹ Thủy sẽ hoàn thành nhưng do có chỉ đạo nêu trên, chủ đầu tư và các đơn vị thi công đã rút ngắn thời gian thi công và có khả năng đưa được công trình vào sử dụng trong tháng 9-2017

Saigon Mystery Villas - hạ tầng khu đông quận 2
Saigon Mystery Villas – hạ tầng khu đông quận 2

Vừa qua, Ngày 7.9, Sở GTVT TPHCM tổ chức khởi công xây dựng cầu nối đại lộ Mai Chí Thọ với Đảo Kim Cương. Dự án nằm trên tuyến đường ven sông Sài Gòn kết nối khu đô thị mới Thủ Thiêm và Khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi (quận 2), đây là một trong những dự án trọng điểm nhầm giảm ùn tắc giao thông các loại xe qua hướng Mai Chí Thọ, kết nối với đường Vành đai 2, qua cầu Phú Mỹ. Đồng thời, đây là một trong tác nhân góp phần làm gia tăng giá trị bất động sản khu vực quận 2 và đặc biệt là nhà phố thương mại mystery hưng thịnh.

Saigon Mystery Villas - Cầu Bán Đao Kim Cương
Saigon Mystery Villas – Cầu Bán Đao Kim Cương

Thị trường bất động sản tại quận 2 đã tăng giá nhanh khoảng 20% – 40% so với năm 2015 -2016 nhờ vào hạ tầng đồng bộ, các chính sách thu hút của nhà đầu tư và môi trường sống phát triển văn minh hiện đại. Chỉ trong vòng 10 năm trở lại đây, có đến hàng chục dự án xây dựng cầu, đường…trị giá hàng ngàn tỷ đồng đã và đang được TPHCM triển khai thực hiện và trong tương lai sẽ tiếp tục đổ vào hệ thống hạ tầng giao thông khu Đông hàng ngàn tỷ đồng nữa, hàng loạt dự án bất động sản tại khu vực Quận 2 và đặc biệt tại trục đường Đồng Văn Cống, Thạnh Mỹ Lợi…..Saigon Mystery đường Bát Nàn sẽ tăng giá trị. Đây là những yếu tố quan trọng để quyết định đầu tư đón đầu cơn sóng mới hoặc đơn giản là lựa chọn không gian sống tiện lợi, hưởng lợi từ bài toán giải quyết hạ tầng giao thông tại Quận 2.

Saigon Mystery Villas Gía trị trường tồn theo thơi gian
Saigon Mystery Villas Gía trị trường tồn theo thơi gian

Một trong những dự án đang góp phần gia tăng giá trị tại dự án đất nền Mystery Hưng Thịnh Quận 2 đó là dự án Khu Phức Hợp căn hộ One Verandah Mapletree do Tập đoàn Mapletree làm chủ đầu tư với quy mô cao gồm 5 Block cao 25 tầng kết hợp tiện ích cao cấp 5 sao …Bên cạnh đó khi căn hộ đảo kim cương Diamond Island hoàn thành thì dự án đất nền biệt thự Mystery Villas Hưng Thịnh tao nên ấn tượng với sự khác biệt thể hiện cái Tôi của chính chủ nhân của các ngôi nhà phố hiện đại và biệt thự khẳng định đẳng cấp sống tại nơi đây.

nhà phố saigon mystery villas quận 2
nhà phố saigon mystery villas quận 2

Dự án quận 2 Mystery Villas được thiết kế đa dạng diện tích : 5mx20m , 7m x18m, 9m x 18m. 10m x20m và biệt thự 14 x20 được thiết kế xây dưng 1 hầm + 1 trệt + 2 lầu + sân thượng , với giá bán Mystery Villas đảo kim cương quận 2 chỉ từ 90tr/m2 đã bao gồm thuế giá trị gia tặng và chi phí ép cọc. Đặc biệt ngân hàng BIDV sẽ đảm bảo hỗ trợ vay 50% giá trị tài sản đối với với dự án saigon Mytery Villas .

Thông tin chi tiết dự án : https://batdongsanhungthinhland.net/du-an-saigon-mystery-villas-quan-2/

Hoặc Qúy khách để lại thông tin tại đây , Ms Nhi YenNhi – 0938 984 442 sẽ gửi đầy đủ thông tin chi tiết , hồ sơ pháp lý dự án Saigon Mystery Villas nhanh nhất đến Qúy Khách hàng

Phòng KD Saigon Mystery Villas
Phòng KD Saigon Mystery Villas

 

0/5 (0 Reviews)

.
.
.
.