Open this in UX Builder to add and edit content

Quy Trình Mua Lại Sang Nhượng Dự án Hưng Thinh

Quy Trình Mua Lại Sang Nhượng Dự án Hưng Thinh

Ngày đăng: 30/08/2018
thích thì chiều

 

Nhằm hỗ trợ Quý khách trong công tác chuyển nhượng dự án hưng thinh thông qua dịch vụ của phòng chuyển nhượng từ chủ đầu tư Hưng Thịnh, khách hàng sở hữu sản phẩm Hưng Thịnh có thể ký gửi chuyển nhượng bất cứ lúc nào. Tạo nên sự an tâm về thanh khoản, tiết kiệm tối đa thời gian giao dịch. Để tiện lợi cho khách hàng trong việc chuyển nhượng căn hộ chúng tôi xin gửi đến quý khách “Quy Trình Mua lại Chuyển Nhượng dự án Hưng Thịnh” để tham khảo như sau .

 

 

Sau khi đã xem xét, giá cả, vị trí, phương thức thanh toán, nhà mẫu… Khách hàng đồng ý mua sang nhượng, ký gửi lại sản phẩm của Hưng Thịnh sẽ tuân theo quy trình thủ tục sang nhượng dự án Hưng Thịnh gồm các bước cơ bản sau

 

Bước 1: Khách hàng bên mua và bên bán sẽ làm thủ tục đặt cọc (Số tiền đặt cọc tùy trường hợp từ 50tr – 100tr Triệu và tiến hành làm thủ tục hợp đồng đặt coc).

 

Bước 2: “Bên Bán” tức là “Chủ căn hộ – người đứng tên trên hợp đồng” làm “Đơn Đề Nghị Chuyển Nhượng Hợp Đồng Mua Bán” nộp lên cho chủ đầu tư xin chuyển nhượng hợp đồng mua bán (HĐMB),hợp đồng đặt cọc (HĐĐC) hợp đồng góp vốn căn hộ, nền đất của mình.

Sau đó chủ đầu tư sẽ kiểm tra xem căn hộ, nền đất của “Bên bán”đã thanh toán có chậm tiến độ không,tiến độ thanh toán đã tham gia thế nào, có đang dùng HĐMB để thế chấp vay vốn ở ngân hàng nào hay không. Nếu “bên bán” thanh toán chưa đủ tiến độ thì phải hoàn tất nghĩa vụ với chủ đầu tư xong mới được chuyển nhượng. Nếu không có vấn đề gì, chủ đầu tư sẽ thông báo cho “người đứng tên hợp đồng” là căn hộ đó đủ điều kiện chuyển nhượng hợp đồng mua bán. Thời gian Công ty thông báo hồ sơ từ 7 ngày – 15 ngày

 

HỒ SƠ CHUYỂN NHƯỢNG CĂN HỘ CẦN CHUẨN BỊ

👉 Đơn đề nghị Chuyển Nhượng Hợp Đồng ( theo mẫu cty – Cả 2 bên cùng ký trên đơn )
👉 Đơn thanh lý ( theo mẫu công ty – người bán ký )
👉 Đơn cung cấp chứng từ (theo mẫu cty ban hành – Người bán ký)
👉 Chứng minh nhân dân + hộ khẩu photo ( ký trên bản photo cả 2 bên mua và bán)

TRƯỜNG HỢP 1 : CHUYỂN NHƯỢNG CĂN HỘ HƯNG THỊNH CHƯA VAT

 

Bước 1: Công ty thông báo 2 bên “bên bán” và “bên mua” lên văn phòng trụ sở để làm thủ tục chuyển nhượng sang tên. Không thông qua văn phòng công chứng.

 

  • Người bán mang theo hợp đồng gốc + cmnd + phiếu thu + giấy xác nhận ngân hàng . Phòng chuyển nhượng kiểm tra đúng chữ ký và tiến hành ký Biên Bản Thanh lý căn hộ, đất nền .
  • Người mua tiến hành ký hợp đồng mới và phiếu thu ( số tiền chênh lệch 2 bên tự thoả thuận giao tiền , Hưng Thinh không xác nhận khoảng tiền chênh lệch so với số tiền hợp đồng đã đóng theo tiến độ)
  • Phí hành chính : 3.000.000đ/bộ hồ sơ do người bán nộp tại Hưng Thinh

TRƯỜNG HỢP 2 : CHUYỂN NHƯỢNG CĂN HỘ HƯNG THỊNH ĐÃ CÓ VAT .

 

Bước 1: Sau khi phòng chuyển nhượng Hưng Thinh thông báo với người bán hồ sơ đã hoàn tất sẽ hen người bán lên trụ sở để nhận hồ sơ chuyển nhượng. Sau đó để người mua và bán ra văn phòng công chứng để làm “Văn Bản Chuyển Nhượng Hợp Đồng Mua Bán Căn Hộ”. Sau khi công chứng mua bán căn hộ xong, “bên bán” và “bên mua” đã không còn ràng buộc gì nên bên mua sẽ chuyển tiền mua căn hộ cho bên bán sau bước này.

 

Bước 2 : Một trong hai bên (bên bán hoặc bên mua đều được) ra chi cục thuế (căn hộ thuộc Quận nào thì ra chi cục thuế của Quận đó) để lấy biên lai thuế và đóng thuế TNCN. Tiền thuế tính là 2% trên giá trị chuyển nhượng Hợp đồng mua bán căn hộ trên “Văn Bản Chuyển Nhượng Hợp Đồng Mua Bán Căn Hộ”. VD: 1 căn hộ có giá 2,000 tỷ đồng trên HĐMB nhưng giá trị chuyển nhượng trên “Văn Bản Chuyển Nhượng Hợp Đồng Mua Bán Căn Hộ” là 2,500 tỷ đồng, thì tiền thuế sẽ là 2,500 (tỷ) × 2% = 50 (triệu).. Thời gian làm thủ tục hồ sơ thuế TNCN theo phiếu hẹn từ 7-10 ngày . Lưu ý: Để tránh mất thời gian đi lại cho thủ tục thuế , Quý Khách nên chuẩn bị sẵn tất cả các hồ sơ photo hoặc photo công chứng (tuỳ quận)

 

Bước 3: Sau khi hoàn tất nghĩa vụ thuế, lấy biên lai về, gom hết các giấy tờ nộp lại cho chủ đầu tư để xin “Xác Nhận Đã Chuyển Nhượng Hợp Đồng Mua Bán”. Sau khi xin được xác nhận của chủ đầu tư là việc chuyển nhượng căn hộ đã hoàn thành. Thời gian Hưng Thinh hoàn tất thủ tục xác nhận hồ sơ cho người mua từ 5 ngày – 7 ngày tính từ khi nhận đầy đủ hồ sơ nộp của Người bán …. Phòng Chuyển nhượng Hưng Thinh sẽ lien lạc với người mua để trả hồ sơ

 

NHẬN KÍ GỬI CHUYỂN NHƯỢNG DỰ ÁN HƯNG THỊNH LAND

 

HỒ SƠ CHUYỂN NHƯỢNG CĂN HỘ HOÀN TẤT 

  1. Hợp đồng mua bán căn hộ gốc và các hóa đơn và phiếu thu nộp tiền các đợt.
  2. Văn bản chuyển nhượng HĐMB đã được công chứng.
  3. Biên lai thông báo nộp thuế và xác nhận đã nộp thuế.
  4. Xác nhận chuyển nhượng HĐMB của chủ đầu tư.

 

Dịch vụ kí gửi sang nhượng dự án Hưng Thịnh
Dịch vụ kí gửi sang nhượng dự án Hưng Thịnh

 

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm Quy trình thủ tục chuyển nhượng dự án Hưng Thịnh. Quý khách hàng có nhu cầu chuyển nhượng dự án Hưng Thịnh giá tốt và thủ tục nhanh gọn hoặc hướng dân cụ thể thủ tục chuyển nhượng. Quý khách có nhu cầu ký gửi mua bán sản phẩm Hưng Thinh vui long lien hê hoặc để lại thông tin vào From ( Quý khách Click vào ” Đăng ký nhận thông tin dự án ” để điền From nhe

Nhận ký gửi dự án hưng thinh
Nhận ký gửi sang nhượng dự án hưng thinh

DỊCH VỤ KÍ GỬI CHUYỂN NHƯỢNG DỰ ÁN HƯNG THỊNH – HOTLINE : 0938 984442

* Cam kết đồng hành cùng khách hàng, mang đến giá trị sản phẫm thật, an toàn.

* Pháp lý rõ ràng minh bạch, giao dịch An Toàn

* Tư vấn Uy Tín – Nhiệt Tình và Chân Thành

5/5 (1 Review)

.
.
.
.