Open this in UX Builder to add and edit content

Lợi nhuận cao khi đầu tư căn hộ cao cấp

Lợi nhuận cao khi đầu tư căn hộ cao cấp

Ngày đăng: 04/04/2017
thích thì chiều

Vào những ngày tháng Giêng đầu năm xuân Bính Thân, bên cạnh các chuyến đi lễ chùa cầu may mắn, sung túc, thị trường bất động sản đã rất nhộn nhịp khi các nhà đầu tư nhanh chóng tìm kiếm cơ hội rót tiền vào những dự án “nóng”.

Dòng tiền đầu tư chạy mạnh vào nhà đất và căn hộ

Từ 2015 tới nay, dòng tiền ào ạt chảy vào bất động sản khiến cho thanh khoản căn hộ tại Hà Nội và TP. HCM năm qua tăng gấp đôi năm trước và đạt mức cao kỷ lục. Các công ty tư vấn bất động sản cũng ghi nhận dòng tiền lớn từ các nhà đầu tư đổ mạnh vào phân khúc căn hộ.

 

Trong lúc giá vàng đi ngang, lãi suất tiết kiệm thấp, chứng khoán phập phù thì căn hộ chung cư lại càng thu hút dòng tiền đầu tư. Khảo sát cho thấy, giá căn hộ đã tăng bình quân 3-7% trong năm qua. Có dự án giá tăng tới 15-20% nên những nhà đầu tư mạnh tay xuống tiền đã kiếm đậm.

Tuy nhiên, dòng tiền đầu tư đã “khôn ngoan” hơn khi chảy vào những dự án có vị trí đẹp, chủ đầu tư uy tín, quy hoạch đồng bộ với đủ tiện ích, tiến độ xây dựng tốt. Điển hình là Vinhome central Park, Khu Phức Hợp SàiGon Mia Với những ưu điểm vượt trội như vị trí đắc địa ở khu vực “nóng” tại mặt tiền đường 9A khu Dân Cư Trung Sơn, được tích hợp với các tiện ích và dịch vụ hiện hữu , quy hoạch đồng bộ như trường học Vinschool,bệnh viện Việt Pháp, Trung Tâm Thương Mại Lottle. Ngoài ra, Căn hộ Saigon Mia bao gồm 3 Block Căn hộ cao 27 tầng với 5 tầng thương mại, 2 hồ bơi tràn và tại tầng 5 các căn hộ vườn theo chủ đề, đã gây “sốt” ngay từ lúc chưa ra mắt.

Ngay buổi đầu ra mắt, hơn 300 căn hộ tại khu tại Saigon Mia đã được khách hàng đăng ký đặt mua. Đặc biệt, những nhà đầu tư sành sỏi đã không bỏ lỡ cơ hội tận dụng những chính sách ưu đãi chiết khấu 10% , tặng ngay 1 năm phí quản lý và 01 bộ bếp Châu Âu của chủ đầu tư để thu được lợi nhuận đáng kể với số vốn ban đầu hợp lý.

“Chọn mặt gửi tiền, nhân đôi lợi nhuận”

Chị N.T.N (Phú Mỹ Hưng,Hà Nội), một nhà đầu tư vừa đăng ký mua thành công 10 căn hộ Saigon Mia trị giá mỗi căn 2,8 tỷ đồng tiết lộ: “Ngoài tính thanh khoản cao và tiềm năng tăng giá trong tương lai với chính sách hỗ trợ tài chính hấp dẫn cũng là một điểm “cộng” của căn hộ Saigon Mia, đặc biệt xét trên khía cạnh đầu tư.”

Bên cạnh việc mang lại tỷ suất sinh lời hấp dẫn, những nhà đầu tư lựa chọn phương án thanh toán vượt tiến độ của chủ đầu tư còn có cơ hội hưởng lãi suất tiết kiệm trên khoản tiền nhàn rỗi gửi ngân hàng với mức từ 9% đến 18%.

Đặc biệt hơn, từ 01/04/2016 đến hết 31/05/2016, khi đăng ký đặt mua nhà tại Saigon Mia, khách hàng sẽ được chiết khấu lên đến 18%

Hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội của sản phẩm đi kèm giải pháp tài chính ưu việt, không khó hiểu lý do vì sao căn hộ Saigon Mia được thị trường săn lùng ráo riết và nhanh chóng “cháy hàng” chỉ một thời gian cực ngắn sau khi ra mắt.

Mọi thông tin chi tiết về Saigon Mia:

LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH CHỦ ĐẦU TƯ

HOTLINE: 0938 984 442 – 0913780901

0/5 (0 Reviews)

.
.
.
.